Company profile

The Ultimate Online Shopping For You

  ยินดีต้อนรับสู่  แหล่ง ช้อปปิ้งออนไลน์ และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท ดีสเคาท์ สโตร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจตลาดแบบตรง โดยการสื่อสารข้อมูลเพื่อเสนอขายสินค้าหรือบริการ โดยตรงต่อผู้บริโภค ผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทาง (Multi-Channel Marketing)  และเป็นหนึ่งช่องทางธุรกิจการให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายของออนไลน์ หรือ Ecommerce  ให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจค้าปลีกในหลายๆช่องทาง,รวมถึงจัดเก็บสินค้าและจัดส่งสินค้า, และ บริการหลังการขาย

 dStore  เป็นส่วนหนึ่งของแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย  และเป็นหนึ่งในทางเลือกของการช้อปปิ้งออนไลน์ในตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยโดยมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและช่องทางการขายปลีกที่สะดวกสบาย โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ทุกเวลา ร่วมกับพาร์ทเนอร์ และพันธมิตร ทางธุรกิจ ให้ผู้บริโภค สามารถเข้าถึงสินค้าที่หลากหลาย และมีคุณภาพได้อย่างง่ายดาย และช้อปปิ้งได้สะดวกสบาย เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งผ่านเว็บไซด์จัดจำหน่าย สินค้าของบริษัทและพันธมิตรทางธุรกิจ ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้และบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้นี้บริษัท จะสรรหา และนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาไว้ให้บริการแก่ท่านในโอกาสถัดไป

      dStore ตระหนักถึงการดำเนินธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ สินค้าที่ส่งตรงไปยังผู้บริโภค จำเป็นจะต้องได้รับการตรวจสอบแหล่งที่มาของสินค้านั้นว่ามีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และเป็นที่ยอมรับ ก่อนจำหน่ายไปยังผู้บริโภคหรือไม่ และจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบ ทุกครั้งเสมอก่อนนำส่งไปยังลูกค้า 

     ในระหว่างนี้เรายังมีทีมงานตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับ บริษัทขนส่งว่าสินค้าถึงปลายทางผู้รับหรือไม่ หากเกินระยะเวลาการให้บริการตามนโยบายจัดส่งของเรา เราจะมีการติดตาม ประสานงานไปยังบริษัทขนส่ง เพื่อนำส่งสินค้าแก่ลูกค้าโดยเร็วที่สุด

 ทั้งนี้เรามุ่งมั่นที่จะสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบแก่ท่าน ในทุกโอกาสตามปณิธานที่เราให้ใว้

“dStore สรรพสินค้าออนไลน์ที่ 1 ในใจคุณ”

      dStore  หนึ่งในธุรกิจค้าปลีก สินค้าและบริการ โดยตรงต่อผูบริโภคผ่านช่องทางการตลาดหลายช่องทาง และเป็นส่วนหนึ่งของการขายปลีกสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ท (Ecommerce) ซึ่งได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก dun & bradstreet

     dun & bradstreet  คือ องค์กรธุรกิจชั้นนำระดับโลก เป็นระบบที่มีการนำไปใช้โดยองค์กรกำหนดมาตรฐานที่มีอิทธิพลสูงที่สุดในโลก ดันส์ นัมเบอร์® จึงได้รับการยอมรับ แนะนำ และ/หรือกำหนดโดยองค์กรทางการค้าอุตสาหกรรมโลกมากกว่า 200 องค์กร ครอบคลุมองค์การสหประชาชาติ คณะกรรมาธิการสหภาพยุโรป และรัฐบาลแห่งสหรัฐอเมริกา ในการยืนยัน สถานะความมีตัวตน และสร้างความเชื่อถือ ในการเก็บรวบรวม ข้อมูล รายละเอียดในการประกอบธุรกิจของบริษัท เพื่อวิเคราะห์ถึงโครงสร้าง ของข้อมูลในเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เพื่อสร้างความเชื่อมั่น แก่  ผู้ประกอบธุรกิจในทั่วโลก ในฐานะคู่ค้า และผู้ร่วมธุรกิจ หรือสนับสนุน  และร่วมพัฒนาธุรกิจให้ก้าวหน้าในธุรกิจค้าปลีก ร่วมกันไปกับเรา

ข่าวสารและกิจกรรม
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มอบเครื่องหมายรับรองผู้ประกอบการ

      สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค จัดโครงการ “มอบเครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง”  ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 ณ ห้องดอนเมือง 1 โรงแรมอมารี ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

โดย บริษัท ดีสเคาท์ สโตร์ จำกัด ได้ผ่านการพิจารณา และรับรอง เป็นผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ในการรับ เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง

      โดยนายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นประธานในพิธีมอบ “เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรง” ทั้งนี้มีผู้ประกอบธุรกิจที่มีคุณภาพและมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ คือ เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่จดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคอย่างถูกต้องที่ใช้แนวคิดตามหลักธรรมาภิบาล

กรมพัฒนาธุรกิจการค้ารับรองเครื่องหมาย DBD Verfied Silver

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Trustmark) โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าเว็บไซต์นี้ผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยและมีมาตรฐานในการทำธุรกรรมซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ ความชัดเจน ครบถ้วนของข้อมูลสินค้าที่ขายบนหน้าเว็บ และความโปร่งใส เชื่อถือได้ทั้งในเรื่องการชำระค่าสินค้า บริการ และการจัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภค เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติตามที่กรมฯ กำหนด ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ทุกครั้งที่ทำการซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่ได้รับเครื่องหมายดังกล่าว

      เมื่อมีคุณ ก็มีเรา หนึ่งคนให้หลายคนรับทุกการช้อปปิ้งของคุณมีคุณค่าเพราะในแต่ละปีเราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคเพื่อช่วยเหลือสังคม ซึ่งหมายความว่า ลูกค้า พนักงานบริษัทล้วนแล้วแต่มีส่วนร่วมในการผลักดัน ช่วยเหลือสังคมของเราให่น่าอยู่และยั้งยืนตลอดไป

“เราเชื่อเสมอ ว่า ที่แห่งใดมีความเมตตา และ เอื้อเฟื้อต่อกัน ที่แห่งนั้นจะมีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข”

dStore ร่วมบริจาคสบทบทุนมูลนิธิประจำปี 2561

มูลนิธิรามาธิบดีฯ

 dStore ร่วมบริจาคสมทบทุนโครงการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

     ซึ่งปัจจุบันมูลนิธฯยังคงขาดแคลนงบประมาณเพื่อการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์อีกเป็นจำนวนมาก โดยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์เหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญในการส่งเสริมการรักษาพยาบาลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ป่วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้าง โอกาส และความประสบผลสำเร็จไปกับเรา

dStore  ตระหนักและให้ความสำคัญในการสร้างทรัพยากรให้มีความรู้ และ มีศักยภาพสูง ในการปฎิบัติงาน เนื่องจากเป็นปัจจัยหลักแห่งความสำเร็จที่จะช่วยผลักดันในการดำเนินธุรกิจ ตามวิสัยทัศน์และพันธกิจที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้ และยังช่วยส่งเสริม สร้างโอกาส  พัฒนาพนักงานทุกระดับให้เป็นคนดี และมีศักยภาพในการทำงานอย่างมืออาชีพ และมีความพร้อมในการเรียนรู้สม่ำเสมอและต่อเนื่อง

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

สอบถาม สั่งซื้อสินค้า ขอคำแนะนำ ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น.

โทร : 02 080 5605

Email : dservice@dstore.co.th

ร่วมธุรกิจ สมัครงาน ติดต่อเรื่องธุรกรรม

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 -17.30น.

โทร : 02 119 5190 (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

E-mail : info@dstore.co.th